Các bạn có biết rằng: Quả óc chó là một trong số những loại quả bổ sung dưỡng chất cho bà bầu, vừa giúp họ khỏe mạnh vừa giảm căng thẳng mệt mỏi khi mang thai, nhất là rất tốt cho sự phát triển thể chất và trí não của bào thai. Chính vì thế, ăn quả óc chó là sự lựa chọn của nhiều bà bầu trong suốt thai kì. Những rất nhiều chị em bầu không biết 1 ngày nên ăn mấy quả óc chó? Ăn quả óc chó như thế nào thì đảm bảo và đủ dưỡng chất? Có nên ăn quá nhiều không?. Có tác dụng phụ không?

Hầu hết, các bà mẹ mang thai đều rất quan tâm đến chế độ ăn uống của mình, làm sao để cho thai nhi phát triển lành – mạnh nhất, vì thế những câu hỏi trên đang được rất nhiều người chú ý và muốn có câu trả lời, để có cách ăn quả óc cho sao cho hợp lý nhất.

an may qua oc cho 1 ngay

Đối với người bình thường thì các bạn có thể ăn quả óc chó bao nhiêu tùy theo ý thích, đó như là một món ăn vặt hàng ngày mà ai cũng có thể còn. Còn đối với bà bầu thì cần đặc biệt chú ý, bà bầu chỉ nên ăn từ 6 -10 hạt óc chó mỗi ngày thôi. Theo các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới thì bà bầu mỗi ngày ăn 6 -10 quả óc chó là phù hợp và hiệu quả nhất, để cơ thể bà bầu hấp thụ tối ưu các chất dinh dưỡng có trong Quả óc chó.

Cách ăn quả óc chó đối với thai nhi: Quả óc chó có hương vị bùi ngậy và thơm ngon mà ai cũng thích, tuy nhiên với bà bầu nên nhai thật kĩ trước khi nuốt, để giúp cơ thể bà bầu hấp thụ được tất cả các chất dinh dưỡng có trong quả óc chó.

Thông thường những bà bầu thường rất dễ chán ăn, vì thế khi ăn quả óc chó thì có thể đổi vị và cách ăn khác nhau, chẳng hạn cho quả óc chó vào trong bánh, hoặc trong kem để ăn kèm, đôi khi có thể xay đều với sữa và bột để làm các loại bánh khác nhau. Ngoài ra, sinh tố quả óc chó với các loại hạt và hoa quả là một trong các món ăn vô cùng bổ dưỡng cho bà bầu và thai nhi.

qua oc cho

Nói chung, hàng ngày bà bầu nên ăn quả óc chó vừa bảo vệ sức khỏe của mình, vừa bảo vệ và phát triển cho thai nhi, đồng thời phòng ngừa nhiều nguy cơ mắc phải trong suốt thai kì.

Để mua được quả óc cho đảm bảo chất lượng không hề khó, các bạn hãy liên hệ với khongtivet.com để được tư vấn về cách ăn quả óc chó và mua được những loại ngon nhất!