Những năm gần đây nói đến bột cam thảo trắng da hẳn nhiều người đã không còn xa lạ. Cam thảo là vị thuốc được dùng phổ biến trong y học cổ truyền và y học hiện đại cũng chỉ ra nhiều công dụng tốt của nó đối với sức khỏe. Riêng với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, bột cam thảo cùng với nhiều loại bột khác như bột đậu đỏ, bột yến mạch… trở thành nguyên liệu làm đẹp khá phổ biến của chị em phụ nữ. Tuy nhiên câu hỏi bột cam thảo bán ở đâu chất lượng thì còn là băn khoăn của nhiều người.

bot cam thao mua o dau

Chính vì những công dụng tuyệt vời đối với sắc đẹp mà bột cam thảo ngày càng được chị em phụ nữ tin dùng và tìm mua. Chính do nhu cầu tăng lên mà không ít địa chỉ chế biến hay kinh doanh đã không ngại ngần vì lợi nhuận mà sản xuất chế biến bột cam thảo kém chất lượng. Thậm chí không ít cơ sở còn pha bột  tạp khác lẫn bột cam thảo. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm giảm lòng tin của nhiều người về tác dụng của bột cam thảo nguyên chất.

Câu hỏi bột cam thảo mua ở đâu Hà Nội hay bột cam thảo mua ở đâu TP HCM đã không còn là câu hỏi của riêng ai. Bởi lẽ tìm mua bột cam thảo thì dễ nhưng đó thực sự có phải là bột cam thảo chất lượng không không thì lại là một vấn đề khác.

cam thao mua o dau

Trước hết là tìm đến các cơ sở kinh doanh hay các cửa hàng thuốc Đông y có uy tín. Thứ hai, tìm hiểu và thử sản phẩm trước khi mua. Với cửa hàng kinh doanh có uy tín thì sản phẩm của họ chắc chắn sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thông tin đầy đủ về sản phẩm. Đây là điều quan trọng vì bột cam thảo bán ở đâu cũng phải đảm bảo điều này nếu là hàng chất lượng. Để chắc chắn hơn bạn có thể kiểm tra sản phẩm.

Có thể dựa vào độ mịn của bột, màu sắc và mùi vị để kiểm tra chất lượng bột cam thảo bán ở đâu là tốt. Trước hết bột cam thảo do được bào chế từ rễ của cây cam thảo nên khó để có được độ mịn như một số loại bột xay từ hạt khác. Chính vì thế một loại bột cam thảo mịn sẽ không hẳn là loại tốt, có thể pha bột tạp. Về màu sắc, nhìn chung tùy vào độ tuổi của cây mà có màu sắc khác nhau nhưng nhìn chung bột cam thảo có màu vàng hơi nâu. Đặc biệt về mùi vị là thứ có thể dễ nhận biết. Nếu bạn mua bột cam thảo ở đâu có vị ngọt và đọng lại khá lâu ở cổ thì đó sẽ là loại bột chất lượng.

Dù bột cam thảo mua ở đâu Hà Nội, TP HCM hay bột cam thảo mua ở đâu tại Đà Nẵng thì điều quan trọng không phải là giá cả sản phẩm mà vẫn là yếu tố chất lượng. Nhiều cơ sở bán hàng có uy tín đã có chi nhánh phân phối sản phẩm trên cả nước. Do đó bạn có thể yên tâm nếu tìm đúng đến những địa chỉ bán hàng chất lượng này.