Đời sống ngày càng được nâng cao, cuộc sống và chăm sóc sức khỏe luôn được đề cao. Vì thế, con người luôn tìm ra các loại thực phẩm từ tự nhiên để chăm sóc và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Hạt Lanh, hoặc bột hạt Lanh, hoặc dầu Lanh là trung tâm dinh dưỡng được nhiều người biết tới và có mức giá rẻ hơn so với các loại khác. Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng: Khi các bạn ăn 42g hạt Lanh mỗi ngày giúp cải thiện các vấn đề nội tiết cũng như sức khỏe tâm lý tổng thể.

cach dung hat lanh

Tuy nhiên, cách dùng hạt lanh như thế nào? Mua hạt lanh ở đâu? Để có tác dụng hiệu quả và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất đang được rất nhiều người quan tâm và muốn có câu trả lời thích đáng và hợp lý.

Cách ăn hạt Lanh đơn giản và có hiệu quả tốt nhất là các bạn hãy xay nhuyễn ra thành bột thì tốt hơn, bởi vì lignans có trong hạt Lanh sẽ được cơ thể được hấp thụ nhanh chóng và tốt nhất. Khi xay nhuyễn như thế thì các bạn có thể pha bột hạt Lanh với nước uống như thường, hoặc các bạn có thể uống với nước trái cây và sữa đường đều được. Thời điểm trong ngày uống bột hạt Lanh tốt  nhất đó là buổi sáng: Mỗi sáng thức dạy các bạn bắt đầu bằng 2 muỗng canh bột hạt Lanh khi dạ dày còn trống rỗng.

dung hat lanh nhu the nao

Cách bảo quản hạt Lanh như thế nào để được lâu? Đối với hạt Lanh thì các bạn cần phải đặc biệt lưu ý phải lưu trữ kín như đóng gói, hoặc để trong hộp giữ trong nhiệt độ lạnh thích hợp. Đối với hạt Lanh đã được xay nhuyễn thì các bạn hãy sử dụng trong một tuần, còn nếu là hạt Lanh thì các bạn có thể để trong tủ lạnh 1 đến 2 năm đều được.

Lưu ý khi sử dụng hạt Lanh:

  • Không nên cho bột hạt Lanh trực tiếp vào dầu ăn, chẳng hạn: Chiên hoặc xào, bởi vì như thế sẽ làm mất hương vị hấp dẫn của bột và có thể phá hủy các giá trị dinh dưỡng của hạt Lanh.
  • Để có lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của bạn thì nên sử dụng hạt Lanh và dầu Lanh kết hợp với thịt bò – thịt gà – trứng, để tăng lượng chất Omega-3.

Xem thêm: bột cam thảo: http://thaomocxanh.com/bot-cam-thao-nguyen-chat-mua-o-dau.html

Ở đâu bán hạt Lanh đảm bảo chất lượng? Không khó để các bạn mua được hạt Lanh và bột hạt Lanh đảm bảo, chỉ cần các bạn chịu khó tìm hiểu một chút về các địa điểm bán hạt Lanh uy tín trên thị trường. Để được tư vấn về địa điểm bán hạt Lanh chất lượng và cách ăn hạt Lanh tốt nhất cho cơ thể thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website: khongtivet.com, chắc chắn các bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích nhất từ chúng tôi.