Làm đẹp luôn là xu thế không bao giờ lỗi thời mà còn tạo nên giá trị, phong cách riêng cho mỗi người. Đặc biệt với phái đẹp thường xuyên tìm kiếm những phương pháp để ngày càng cải thiện vóc dáng, sắc đẹp. Nhưng, một điều bật mí khá bất ngờ mà nhiều người chưa biết đến là bột sắn dây giúp cải thiện tăng vòng một rất tốt.

Thông thường nhiều chị em có vòng một nép hay nhỏ hay cảm thấy thiếu tự tin. Dùng rất nhiều phương pháp nhưng cũng chỉ giúp được một thời gian ngắn. Tuy nhiên, với phương pháp sử dụng bột sắn dây cải thiện vòng 1 đáng kể. Vừa tự nhiên, vừa dễ làm mà không tốn kém quá nhiều chi phí, thời gian đầu tư.

tang-vong-voi-voi-bot-san-day

Trong củ sắn dây chứa rất nhiều dinh dưỡng như tinh bột, chất xơ, isoflavon, protein, lipid, glucid, các acid amin, plavonoid,…Trong đó, chất isoflavon tương tự như hormone estrogen ở phụ nữ giúp điều hòa, ngăn bài tiết nhiều sắc tố melanin trong cơ thể. Đồng thời, bài tiết estrogen giúp tăng trưởng vòng một đều đặn.

Xuất phát từ những kinh nghiệm quý báu của cha ông ta thời xưa được truyền lại cho con cháu. Phụ nữa xưa thường quan niệm rằng uống bột sắn dây không những giúp điều hòa cơ thể khỏe mạnh. Mà còn, giúp kích thích vòng một phát triển tự nhiên đặc biệt vào thời kì sau nguyệt san.

Theo nhiều cuộc nhiên cứu của các nhà khoa học cho thấy thành phần trong bột sắn dây chứa nhiều protein và lexithin. Hai thành phần dưỡng chất này có tác dụng kích thích sản sinh ra estrogen một chất kích thích nội tiết nố nữ. Nhờ vậy, uống bột sắn dây giúp vòng một tròn đầy và săn chắc hơn rất nhiều. Điều đáng chú ý, bột sắn dây khi uống vào cơ thể cảm thấy được vị ngọt, tính mát. Vì thế, chỉ cần kiên trì uống bột sắn dây 2 lần trong một ngày giúp bạn cải thiện đáng kể vòng một của mình.

cai-thien-vong-1-voi-bot-san-day

Với những ưu điểm, lợi ích mà bột sắn dây mang lại cho cơ thể. Phái đẹp giờ tự tin cải thiện vòng một của mình đơn giản, không cần sử dụng phương pháp làm đẹp vừa tốn tiền và thời gian. Chỉ cần bạn kiên trì áp dụng uống bột sắn dây nâng vòng một của bạn sẽ cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, phụ nữ mang thai cũng có thể uống bột sắn dây nhưng chỉ nên uống khi cảm thấy cơ thể mình đang bị nóng trong. Nếu cơ thể cảm thấy đang lạnh hoặc có dấu hiệu bị tụt huyết áp không nên uống bột sắn dây.

Một điều đáng chú ý khi mua bột sắn dây bạn nên tìm đến địa điểm sản xuất, cơ sở uy tín. Hoặc có thể tham khảo những người quen biết để đảm bảo chất lượng bột sắn dây mà bạn mua về tốt.

Nhiều cách làm đẹp được chia sẻ ở https://wikicachlam.com/lam-dep/