Cám gạo tắm trắng được sử dụng và phổ biến từ năm 2012 cho đến nay, không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời của cám gạo là một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên vừa rẻ vừa có tác dụng không thua kém gì các loại mỹ phẩm đắt tiền. Tuy nhiên trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán sản phẩm này dẫn đến tình trạng loạn giá cả và thương hiệu. https://thaomocxanh.com/cach-tam-trang-bang-cam-gao-nguyen-chat.html

Nếu trên thị trường năm 2012 chỉ có 2 thương hiệu nổi tiếng là cám gạo Thảo Mộc Xanh và Ái liên thì đến này trên thị trường xuất hiện đến hàng chục sản phẩm với giá và chất lượng chênh lệch rất nhiều dẫn đến nhiều người dùng rất hoang mang không biết phải chọn sản phẩm nào. Khongtivet.com sẽ giúp các bạn phân tích và tìm ra dòng sản phẩm phù hợp cho bạn.

Cám Gạo Tắm Trắng

Cám Gạo Tắm Trắng

Đánh Giá Thương Hiệu và Giá Cả.

Thương hiệu Ái Liên bán các loại cám gạo đã pha sẵn các thành phần phụ như ngọc trai, bột trà xanh, nghệ,… với tỉ lệ của nhà sản xuất. Thương hiệu này được người dùng phản hồi tốt nhưng giá rất đắt , một gói chỉ dùng được vài lần là hết.

Thương hiệu cám gạo Thảo Mộc Xanh chủ yếu bán cám gạo nguyên chất với giá thành tương đối hợp lí , chỗ này chỉ bán cám gạo nguyên chất chứ không có các thành phần khác như ngọc trai, bột trà xanh,nghệ,…các thành phần này được shop bán riêng các bạn nào có nhu cầu sẽ tự pha trộn theo tỉ lệ tùy ý. Theo ý kiến các chị em thì thích mua chỗ này hơn vì tỉ lệ phụ đưa vào tùy mỗi loại da và kiểm soát tốt hơn , hơn nữa giá hiện tại chỉ 120.000 vnđ/kg bạn có thể xài cho cả body cả tháng không hết.

Sau sự xuất hiện của 2 thương hiệu này có hàng loạt thương hiệu mới ra đời và ngay cả các cửa hàng nhỏ lẻ cũng bán sản phẩm nhưng không có nhãn mác. Các thương hiệu mới thì giá thành và chất lượng có chỗ cũng tương tự như 2 thương hiệu trên tuy nhiên các bạn khi mua nhớ chọn các sản phẩm có nhãn mác và thương hiệu rõ ràng. Tránh mua các sản phẩm không có thương hiệu và giá quá rẻ như khoảng 50-70k/kg, các sản phẩm này thường không qua sàng lọc còn lại rất nhiều tạp chất khi sử dụng rất dễ gây dị ứng mẩn ngứa.

Lưu ý khi sử dụng cám gạo tắm trắng

Trong cám gạo chứa rất nhiều hợp chất có lợi cho da và làm trắng da, chức năng nổi tiếng của cám gạo là tẩy tế bào chết cho da giúp da bạn sáng và mịn hơn. Tuy nhiên có quá nhiều bạn lạm dụng cám gạo vì sử dụng thấy thích nên tắm cám gạo nhiều lần trong tuần dẫn đến da bị bào mòn và mất lớp bảo vệ bên ngoài dẫn đến da bị dị ứng mà mẫn nốt đỏ. 1 tuần tốt nhất bạn nên tắm trắng bằng cám gạo khoảng 2 lần là tốt nhất , đối với da quá nhạy cảm thì chỉ 1 lần là đủ.

Ngoài ra khi sử dụng cám gạo bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời nếu trong tuần đầu tiên sử dụng vì lúc này bạn đang có lớp da non trên bề mặt rất dễ bị tổn thương.