Mật ong từ xưa tới nay đã được mọi người biết đến và sử dụng như là 1 loại dược chất sinh học với nhiều công dụng trong việc chữa bệnh và rất tốt với sức khỏe con người. Bột quế là một trong 4 vị thuốc quý (tứ bảo) của Đông y: Sâm, nhung, quế, phụ và cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn, không chỉ là nguyên liệu và gia vị không của nhiều món ăn mà còn được sử dụng trong Đông y để chữa bệnh rất hiệu quả.

Theo các nghiên cứu và ứng dụng từ nước ngoài gần đây sự kết hợp giữa bột quế và mật ong chữa vô sinh vô cùng hiệu quả.

bot-que-va-mat-ong-chua-vo-sinh

Dùng bột quế và mật ong hỗ trợ việc chữa vô sinh

Việc sử dụng mật ong đối với nam giới trong thời gian dài có thể giúp cho tinh trùng khỏe mạnh, đối với những người có nguy cơ yếu tinh trùng thì nên thường xuyên dùng 2 muỗng mật ong trước khi ngủ để có thể giúp cho tinh dịch của người nam giới được tăng thêm sức mạnh của nó.

Khoa học cũng đã chỉ ra rằng người đàn ông bị bất lực nếu uống 2 muỗng canh mật ong mỗi ngày trước khi đi ngủ thì sẽ giúp cho tình trạng bất lực có thể được giải quyết 1 cách tốt đẹp.

Còn đối với các phụ nữ không thể đậu thai từ thời xưa thì đã được khuyên dùng bột quế để giúp cho buồng trứng và tử cung cải thiện dễ thụ tinh, mang bầu. Phụ nữ không thể có bầu thì có thể dùng bột quế hòa với mật ong, rồi ngậm trong miệng thường xuyên suốt ngày, 2 loại thực phẩm này được trộn lẫn với nước bọt trong miệng rồi từ từ ngấm vào cơ thể để mang lại thuận lợi cho người phụ nữ đậu thai.

Chính vì công dụng của bột quế và mật ong mà sự kết hợp giữa bột quế mật ong chữa vô sinh hiệu quả mà đã được rất nhiều cặp vợ chồn áp dụng và có được thành công.

chua-vo-sinh-bang-bot-que-va-mat-ong

Tuy nhiên để có thể mang lại hiệu quả khi sử dụng thì trước khi dùng bạn cần phải hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của mình đang như thế nào đồng thời việc phối hợp bài thuốc giữa bột quế và mật ong trong việc điều trị vô sinh thì bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị và làm theo đúng hướng dẫn để có hiệu quả tốt nhất. Đồng thời bạn cũng cần bảo quản 2 loại nguyên liệu này thật tốt, bột quế khi đã tán hoặc xay nhuyễn cần giữ trong lọ đậy kín và chỉ dùng trong vòng vài tuần để tránh giảm chất lượng. Đối với mật ong thì không nên đựng bằng bình kim loại để tránh mật ong biến chất do tác dụng với kim loại.