Thừa cân, béo bụng luôn là nỗi lo canh cánh khiến cho một nữa thế giời phái đẹp phải mất ăn, mất ngủ. Dù ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh nhưng không thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, kéo dài lâu được. Thay vì phải tốn nhiều tiền chỉ cần áp dụng những thực phẩm tự nhiên sẽ bảo đảm sức khỏe tốt hơn. Và uống mật ong bột quế giảm cân là một trong những cách được nhiều người áp dụng và thành công.

Bột quế và mật ong được biết là hai dược phẩm cực kỳ tốt và hữu ích cho sức khỏe. Không chỉ giúp trị mịn, giảm cảm giác thèm ăn mà kết hợp bột quế và mật ong giảm cân lại là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Kết hợp mật ong với bột quế để giảm cân điều này khiến nhiều người phải ngạc nhiên, đặc biệt là phái đẹp.

mat-ong-ket-hop-bot-que

Vì sao kết hợp bột quế và mật ong giảm cân lại có hiệu quả tốt?

Mật ong là một chất làm ngọt tự nhiên có chứa nhiều loại vitamin (vitamin B2, B3, B5, B6 và C), khoáng chất và carbohydrate. Do đó, mật ong giúp tăng cường và đẩy nhanh sự trao đổi chất giúp cơ thể đốt cháy chất béo.

Nhưng, quế thì giúp kiểm soát mức cholesterol trong cơ thể và nó làm giảm cholesterol xấu (LDL) và làm tăng cholesterol tốt (HDL). Cộng thêm thành phần giàu mangan, chất xơ, canxi và sắt có trong quế rất cần thiết để giảm cần và giúp làm sạch hệ thống ruột, tiêu hóa. Vì thế, bột quế và mật ong kết hợp với nhau không chỉ tốt cho sức khỏe. Mà là phương pháp giảm cân tuyệt vời.

Thời điểm nên uống mật ong và quế để cho kết quả giảm cân tốt nhất:

Quế làm đốt cháy lượng đường không tốt tích tụ trong cơ thể nên sinh ra nhiệt. Vì vậy, không nên uống quá nhiều cũng lúc rất dễ gây ra tình trạng nóng trong người. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng chỉ cần điều chỉnh lượng vừa đủ có thể kết hợp bột quế và mật ong giảm cân một cách an toàn.

giam-can-bot-que-va-mat-ong

Cách tốt nhất để giảm béo hiệu quả nên uống hỗn hợp bột quế và mật ong trước bữa ăn và trước khi đi ngủ. Bởi hỗn hợp này trước bữa ăn sẽ giúp giảm bớt sự thèm ăn, làm cho bạn không cần phải ăn bất kỳ đồ ăn nhẹ không lành mạnh nào trong các bữa ăn. Hơn nữa, các bác sỹ thẩm mỹ khuyên không nên ăn vào buổi tối quá nhiều tinh bột, dầu mỡ. Thậm chí, nhiều người giảm cân lại ăn nhiều món nhẹ về đêm khuya cũng sẽ giúp tích tụ năng lượng thừa dẫn đến quá trình giảm cân sẽ không hiệu quả. Vì thế, uống bột quế và mật ong sẽ  giúp bạn tránh được những đồ ăn nhẹ ban đêm không lành mạnh. Hỗn hợp này giúp kìm hãm sự thèm ăn ban đêm. Đồng thời, cải thiện giấc ngủ của bạn ngon hơn không bị đánh thức bởi bất kỳ cơn đói nào.