Bạn đang gặp phải vấn đề tăng cân và mặc dù đã áp dụng rất nhiều các các chế độ ăn kiêng khác nhau để giữ dáng nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả. Bạn cả thấy chán nản? Đừng lo lắng vì chúng tôi tin chắc chắn rằng ngay sau khi đọc xong bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn sẽ tìm ra cho mình 1 phương pháp giảm cân vô cùng hiệu quả từ quả óc chó- 1 loại thực phẩm đã được các nhà khoa học chứng minh rằng có công dụng rất tốt cho việc giảm cân, giữ dáng và được rất nhiều người áp dụng thành công. Vậy tại sao mà quả óc chó giảm cân hiệu quả, chúng ta sẽ tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Tác dụng giảm cân của quả óc chó

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu dinh dưỡng trường đại học Loma Linda thì việc sử dụng quả óc chó là một biện pháp an toàn và hiệu quả nhất trong việc giảm cân, giữ dáng vì hàm lượng chất dinh dưỡng có trong quả óc chó đủ để bạn duy trì hoạt động của cơ thể. Việc bạn sử dụng quả óc chó một cách điều độ và hợp lý có thể giúp bạn giảm cân và duy trì vóc dáng cân đối.

Trong thành phần của quả óc chó có chứa 2,5 gram ALA / omega 3, 2 gram chất xơ và 4 gram protein, hỗ trợ rất tốt cho cảm giác no của bạn, đây là một yếu tố quan trọng để bạn có thể kiểm soát trọng lượng của mình hợp lý. Đặc biệt chất béo có trong quả óc chó là chất béo không bão hòa và lượng đường có trong quả óc chó ít nên bạn có thể ăn thoải mái mà lượng đường huyết vẫn luôn ổn định..

Có rất nhiều các công thức chế biến quả óc chó khác nhau để sử dụng trong việc giảm cân, tuy nhiên dưới đây là 1 số cách mà được rất nhiều người áp dụng:

  • Cách 1: Bạn có thể rang hoặc nướng quả óc chó trong lò vi sóng và sau đó mang ra ăn luôn, bạn có thể dùng để ăn vặt hàng ngày mà không hề sợ béo.
  • Cách 2: Bạn có thể xay quả óc cho ra sau đó dùng để làm gia vị hoặc làm những món salad, trộn với các loại rau quả tự nhiên cũng giúp cho việc giảm cân nhanh hơn, hiệu quả và đặc biệt an toàn.

Giảm cân bằng quả óc chó là 1 phương pháp vô cùng hiệu quả mà lại an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với những chia sẻ mà Thảo Mộc Xanh mang đến cho các bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thể bỏ túi thêm cho mình những bí quyết tuyệt vời trong việc duy trì 1 vóc dáng đẹp, 1 thân hình lý tưởng như bạn hàng mong ước.

Địa chỉ mua quả óc chó: http://thaomocxanh.com/qua-oc-cho-my-mua-o-dau-ban-chinh-hang-tai-viet-nam.html