Cám gạo từ lâu đã được chị em phụ nữ dùng để chăm sóc da. Tuy nhiên, sử dụng cám gạo kết hợp với mật ong  lại là phương pháp mới được chị em biết đến gần đây. Đây là phương pháp làm đẹp đã và đang mang lại hiệu quả vô cùng cao. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách làm đẹp từ cám gạo nguyên chất pha mật ong trong bài viết sau nhé.

Mặt nạ cám gạo mật ong giúp da trắng hồng nhanh chóng

lam-dep-tu-nhien-tu-cam-gao

Mật ong là chất chống oxy hoa và lão hóa cho da rất tốt. Hơn thế nữa, nó còn giúp dưỡng ẩm và làm trắng da. Cám gạo có tác dụng tẩy tế bào chết, làm se khít lỗ chân lông và trị nhờn hiệu quả. Cả hai nguyên liệu này được kết hợp hoàn hảo trong hỗn hợp mặt nạ cám gạo pha mật ong. Vậy  làm thế nào để có thể có được mặt nạ cám gạo pha mật ong? Cách làm mặt nạ cám gạo với mật ong cực kỳ đơn  giản, dễ dàng. Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị cám gạo và mật ong là đủ. Sau đó, trộn lẫn hai nguyên liệu này với nhau là bạn đã có hỗn hợp mặt nạ cám gạo mật ong rất tốt. Bôi hỗn hợp trên lên da, giữ trong 20 phút hoặc hơn là bạn có thể rửa lại bằng nước lạnh. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc tẩy tế bào chết và làm mềm da hơn, trước khi rửa mặt bạn nên massege để các hoạt chất thấm được đều hơn.

Chúng ta cũng biết, trong việc làm đẹp, đặc biệt làm đẹp bằng thiên nhiên như trên thì việc kiên trì là rất quan trọng.  Mặt nạ và phương pháp trên chỉ có hiệu quả khi nó được sử dụng thường xuyên và lâu dài. Nó rất khó mang lại hiệu quả cho bạn ngay từ một và lần sử dụng đầu tiên. Bởi lẽ, các hoạt chất cần một lượng đủ cũng như thời gian biến đổi trong cơ thể thì mới có tác dụng. Vì vậy, nếu muỗn có làn da đẹp như mong muốn bạn cần phải kiên trì đừng vì nản mà bỏ cuộc rồi không có được hiệu quả.

cam-ga-voi-mat-ong

Mặt nạ cám gạo và mật ong được làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên độ an toàn của nó rất cao. Với những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng hay phản ứng với một số loại mỹ phẩm từ chắc chắn mặt nạ này rất cần thiết. Không cần lo lắng hay phân vân về sức khỏe của làn da, sử dụng ặt nạ cám gạo pha mật ong chắc chắn làn da của bạn sẽ đươc bảo vệ. Hơn thế nữa, sử dụng mặt nạ này thường xuyên, sức khỏe của làn da cũng sẽ được cải thiện và tránh được tác động của một số yếu tố có hại.

Mặt nạ cám gạo kết hợp với mật ong tốt là thế, hiệu quả là thế nếu không sử dụng nó ngay bạn sẽ phải hối hận. Hãy  để cho làn da của bạn đẹp hơn mỗi ngày nhờ bột cam gạo pha mật ong.