Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh đang đau đầu thì chứng bệnh biếng ăn ở trẻ em, mặc dù họ đã tìm ra đủ loại thực phẩm và các loại thuốc cho trẻ em ăn ngon miệng, nhưng vẫn chưa có cách khắc phục chứng biếng ăn hiệu quả nhất.

Để chữa được bệnh thì chúng ta cần phải tìm ra nguyên nhân của bệnh là gì? Cũng thế, để có cách khắc phục chứng biếng ăn thì các bạn cũng cần tìm ra nguyên nhân. Biếng ăn của trẻ em một phần cũng là do tâm lý, hoặc biếng ăn do sai lầm trong chế biến thức ăn và thời gian thay đổi chế độ ăn, đôi khi biếng ăn có thể là do bệnh lý, do biếng ăn do sinh lý, hoặc biếng ăn do thuốc và biếng ăn do bẩm sinh.

sua ong chua cho tre bien an

Từ dân gian, cha ông chúng ta đã biết được công dụng của sữa ong chúa cho trẻ biếng ăn, nhanh chóng và hiệu quả làm phục hồi sự thèm ăn của trẻ em, kích thích trẻ em ăn được nhiều hơn. Bởi vì, Sữa Ong Chúa khi vào cơ thể con người thì sẽ tái tạo các lớp màng nhày của bộ phận tiêu hóa và giữ cân bằng lượng đường trong máu, đồng thời các chất kích thích tố tự nhiên chứa sẵn sẽ làm cho trẻ biếng ăn không còn cảm thấy cần chất đường ngọt chứa nhiều trong thực phẩm. Sữa ong chúa không chỉ dùng cho trẻ em, mà còn được sử dụng cho cả người lớn để cải thiện sự thèm ăn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hoặc giúp cho nhiều bạn trẻ muốn tăng cân hiệu quả.

Cách thực hiện:

  • Đối với trẻ em thì các bậc phụ huynh chỉ cần cho 1 giọt vào bình sữa của bé, rồi cho bé uống 2 lần/ngày. Ngoài ra, các bạn có tể pha với nước trái cây, sinh tố để cho bé yêu uống.
  • Đối với người lớn thì uống 1 hoặc 2 lần/ngày, mỗi lần uống 1 chìa cafe sữa ong chúa, hoặc các bạn cũng có thể pha với nước trái cây để uống dễ dàng hơn.

sua ong chua cho tre

Công dụng của sữa ong chúa:

khongtivet.com  cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất, có chứa rất nhiều các chất bổ dưỡng cho cơ thể con người, vừa giúp bé có thể ăn ngon hơn vừa giúp bé yêu bổ sung thêm nhiều lượng chất trong cơ thể, cụ thể như cung cấp: Các vitamin nhóm B, C, E, các axit amin, các khoáng chất (sắt, kali, photpho, canxi,…).

Tất cả những chất đó đều rất cần thiết cho sự phát triển và sức khỏe của bé yêu, đây là sản phẩm từ tự nhiên vì thế khi bạn cho bé yêu sử dụng sẽ không bị mắc các triệu chứng bất thường, chẳng hạn như: Mụn nhọt, nóng trong người,… Chắc chắn, khi cho bé uống sữa ong chúa đều đặn thì bé yêu sẽ ăn được, ngủ được và phát triển tốt hơn so với bé khác.