Bạn đang lo âu khi con nhỏ có cả 1 ổ chấy rận trên đầu. Bạn âu lo cho sức khỏe con mình và thành phần trong nhà. Đừng lo âu vì chúng tôi đem đến tới cho bạn cách tuyệt diệu mang nhãn hiệu dầu gội điều trị chí Kobee.

Dầu gội diệt chấy rận Kobe, cách thức chữa trị chấy nhanh nhất được những bà má tin tưởng sử dụng hiện nay.

Dầu gội chữa chí Kobee được đóng gói theo chai nhỏ tiện dụng và có nắp để dễ xịt lượng thuốc gội cần thiết cho một lần. Dầu gội phù hợp với mọi loại da đầu, thích hợp sử dụng cho cả em nhỏ và những thành viên trong nhà. Biện pháp sử dụng giản đơn gồm những bước như sau:

– Làm ướt tóc, lấy 1 ít thuốc gội điều trị chí Kobee lên mái tóc, chà xát và matxa mạnh da đầu.
– Xả nước, tiến hành gội lần hai giống như ở trên, ủ đầu khoảng hai đến tới ba phút cho lần gội này.
– Xả nước thật sạch.
– Lưu ý không để thuốc gội chạm vào với mắt, nếu dính vào mắt cần phải rửa sạch ngay lập tức với nước.
– Chí sẽ bị tiêu diệt hết trong vòng hai đến tới ba lần gội như vậy.

Thuốc gội trị chấy Kobee, hay thuốc chữa chấy kobee, giải pháp trị chí nhanh

Chí là một loại động vật kí sinh tạo thành và phát triển chủ yếu trên da đầu của mình. Khi bắt gặp điều kiện thích hợp, nó lây lan rất mau chóng từ người này sang người khác. Hiện tại, chủ yếu với các em bé hay ham chơi, nghịch tại những vị trí mất sạch sẽ hoặc đi mưa thông thường là hoàn cảnh khá thuận lợi để chí tạo thành cũng như sinh sản. Các loại động vật kí sinh này sẽ tấn công da đầu, hút máu và gây ra ngứa ngáy, khó chịu. Nếu để lâu, tình trạng này có khả năng dẫn đến tới lở và tác động sức khỏe dài lâu. Sản phẩm dầu gội chữa chấy Kobee được các bác sĩ chuyên khoa khuyên sử dụng bởi những điểm tốt vượt trội của chúng: an toàn, hiệu nghiệm, nhanh,…

Những thành phần dầu gội chữa trị chấy Kobee

Dầu gội chữa chí Kobee ở trạng thái dưới dạng lỏng, các thành phần chính yếu là một vài dược liệu cho tính năng chữa chấy cao như Sodium Lauryl Sulfat, Amonium Clorid, Màu Amaranth và nước cùng 1 vài những loại mùi hương tự nhiên khác.

Thuốc gội chữa chấy Kobee có tốt không?

Thuốc gội điều trị chấy Kobee không gây ra bất kỳ dị ứng da nào, phù hợp dùng với hầu hết đối tượng. Đặc biệt, sản phẩm đã được bộ Y tế kiểm chứng đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn, hiệu quả. Khách hàng nhiều năm nay vẫn tin dùng dòng dầu gội này đều có những nhận xét khá tốt.

Dầu gội trị chấy Kobee giá thành bao nhiêu

Chỉ với 180.000 VND bạn đã có thể sở hữu sản phẩm điều trị chí, rất hiệu nghiệm hiện nay. Thuốc gội chữa chấy Kobee là sản phẩm 2 trong 1 hiệu nghiệm nổi trội liền từ lần gội ban đầu.

Mua dầu gội điều trị chấy Kobee ở đâu

Dầu gội điều trị chấy Kobee hiện có bán trực tiếp. Người mua hàng có thể đặt hàng trực tiếp hay liên lạc hotline để biết thêm cụ thể.