Bột quế và mật ong có khả năng chữa bệnh rất tốt, có giá rẻ và dễ dàng sử dụng so với các loại dược phẩm có tác dụng trị bệnh khác.

Dưới đây là một số bệnh có thể được chữa trị bằng việc sử dụng bôt quế và mật ong.

bot-que-voi-mat-ong

Mật ong và bột quế có thể làm giảm bệnh tim

Trộn hỗn hợp mật ong và bột quế nguyên chất dùng để phủ lên bánh mì thay vì mứt hay sữa và ăn thường xuyên cho bữa ăn sáng, sẽ giúp làm giảm lượng cholesterol trong các động mạch và giúp bạn giảm hẳn các cơn đau tim. Mật ong cũng rất có lợi cho những người bị đột quỵ và ngăn chặn những cơn đột quỵ tiếp theo.

Thường xuyên sử dụng hỗn hợp trên còn giúp làm giảm sự hụt hơi và tăng cường nhịp tim, mật ong và quế sẽ giúp làm hồi sinh các động mạch và tĩnh mạch.

Mật ong và bột quế có thể chữa bệnh viêm khớp mãn tính

Đối với những người bị các bệnh về khớp, viêm khớp thì có thể uống một cốc nước nóng pha cùng với hai thìa mật ong và một muỗng nhỏ bột quế hai lần mỗi ngày. Nếu bạn kiên trì sử dụng uống bột quế với mật ong thường xuyên thì thậm chí cả viêm khớp mãn tính cũng có thể được chữa khỏi.

Sử dụng hỗn hợp mật ong và quế để giảm cholesterol, điều trị cảm lạnh

Bằng cách pha 2 muỗng canh mật ong với ba muỗng cà phê bột quế trộn lẫn trong 1 cốc nước trà sẽ rất có lợi cho bệnh nhân cholesterol, bởi hỗ hợp này sẽ làm giảm mức độ cholesterol trong máu lên tới 10% trong vòng hai giờ.

Những người bị cảm lạnh thông thường hoặc bị cảm nặng thì có thể dùng một muỗng canh mật ong ấm trộn với 1/4 muỗng bột quế hàng ngày, sử dụng liên tục trong vòng 3 ngày sẽ giúp chữa bệnh ho mãn tính, cảm lạnh và kể cả các bệnh xoang.

tac-dung-cua-bot-que-voi-mat-ong

Trên đây là một số công dụng khi bột quế kết hợp với mật ong đem lại cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên để đảm bảo cho việc chữa bệnh bằng 2 loại nguyên liệu này được tốt nhất thì bạn nên lựa chọn mua được loại mật ong cũng như bột quế nguyên chất cũng như nắm rõ cách sử dụng đối với từng loại bệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu như bạn đnag băn khoăn không biết lên mua 2 loại nguyên liệu này ở đâu thì co thể truy cập vào website thaomocxanh.com để được tham khảo các dòng sản phẩm cũng như những cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ mật ong và vột quế mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.